VỀ CHÚNG TÔI

Lời đầu tiên Công ty cổ phần Truyền thông Trịnh Hoàng xin gửi tới Qúy khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn trân trọng nhất. Chúc quý khách hàng luôn thành công phát triển và thịnh vượng!

Công ty tổ chức sự kiện Hải Phòng
Công ty tổ chức sự kiện Hải Phòng

Công ty Cổ phần truyền thông Trịnh Hoàng (TrinhHoangGroup) là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm và chỗ đứng trong lĩnh vực công ty tổ chức sự kiện Hải Phòng, quảng cáo, truyền thông. Được thành lập năm 2010 với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt tình và sáng tạo chúng tôi luôn lỗ lực hết mình để đem đến những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Với phương châm Luôn hướng tới khách hàng, khách hàng là thượng đế; sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công, là thịnh vượng của Trịnh Hoàng Media”  chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi luôn chú trọn đầu tư vào hệ thống trang thiết bị sản xuất cũng như các xu hướng mới nhất trên thị trường để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp:

  • Tổ chức sự kiện: khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, Lễ ra mắt sản phẩm, Lễ hội ngoài trời, hội nghị, hội thảo
  • Tổ chức Liveshow music – Game show – Biểu diễn nghệ thuật
  • Tổ chức chạy roadshow
  • Tổ chức Hội chợ triển lãm.
  • Tổ chức Liveshow music – Game show – Biểu diễn nghệ thuật.
  • Tổ chức tất niên, gặp mặt đầu xuân
  • Thiết kế, in ấn
  • Cung cấp PG, người mẫu, MC, Ca sỹ, nhóm nhảy, band nhạc….
  • Cho thuê, cung cấp các trang thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện: Cung cấp âm thanh, ánh sáng, sân khấu,màn Hình Led, nhà khung không gian hợp kim, bàn ghế……

Đến với Trinh Hoang Group là đến với những dịch vụ hoàn hảo nhất, những con người tận tâm nhất!

TẦM NHÌN

Tập Đoàn Trịnh Hoàng định hướng trở thành đơn vị hàng đầu miền Bắc về tổ chức sự kiện truyền thông. Chúng tôi định vị chính mình khác biệt trên thị trường bằng việc thấu hiểu những điều khách hàng muốn, đồng thời mở ra những sự lựa chọn mới mẻ cho khách hàng và nâng cấp chuyên nghiệp hóa dịch vụ, sản phẩm trở nên độc đáo, khác biệt.

SỨ MỆNH

Tập đoàn Trịnh Hoàng sẽ luôn học hỏi, không ngừng đổi mới sáng tạo, tìm đến những giải pháp mới nhất để mang đến những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực tổ chức sự kiện của mình, đồng hành cùng sự phát triển và thành công của quý vị.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc.

Luôn coi trọng yếu tố con người.

Phương châm làm việc “cháy” hết mình và không ngừng sáng tạo.

Lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm trọng.

 

Công ty tổ chức sự kiện trọn gói tại Hải Phòng.

Add: Số 25LK2 khu đô thị Golden Land, Pruksa Town, An Đồng, An Dương, Hải Phòng.

Tham khảo thêm một số dự án của CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỊNH HOÀNG tại đây.

Tham khảo thêm một số sản phẩm khác mà TRỊNH HOÀNG cung cấp tại đây

Hotline : 0946.913.555 – 0934298181 – 0357273288

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hải Phòng.