LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED P4

LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED P4 TẠI UBND QUẬN HỒ SEN HẢI PHÒNG

Ngày 22/6/2021 , được sự đồng ý cuả ban lãnh đạo Quận Hồ Sen , Công ty cổ phần tập đoàn Trịnh Hoàng đã tiến hành lắp đặt MÀN HÌNH LED 21m²  thay thế máy chiếu tại hội trường của UBND Quận Hồ Sen. Màn hình Led  P4 là loại màn hình có độ phân giải rất cao, độ min, độ sắc nét của ảnh cực lớn. Sử dụng công nghệ là đèn Led siêu sáng, điểm ảnh là các bóng Led có độ sáng cao, độ bền lâu. Mang lại cho bạn những trải nghiệm hình ảnh thú vị nhất .

LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED P4 HẢI PHÒNG

Là loại màn hình với tuổi thọ hơn 100000h , hơn 26000 điểm ảnh / m² đã mang đến sự hài lòng của các ban lãnh đạo Quận cũng như Thành phố Hải Phòng . Không những vậy , với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm phong phú  , MÀN HÌNH LED P4 đã được bàn giao chỉ trong chưa đến 2 ngày .

màn hình led Hải Phòng
Hình ảnh sau khi hoàn thiện màn hình
Hình ảnh họp trực tuyến của lãnh đạo UBND quận Lê Chân

Trịnh Hoàng không chỉ cung cấp màn hình LED uy tín chất lượng, đảm bảo sản phẩn chính hãng mà còn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm linh kiện chính hãng đảm bảo uy tín chất lượng. Để tham khảo chi tiết thông tin về sản phẩm bạn có thể truy cập website: https://trinhhoang.vn/ hoặc hotline: 0838 366 366

Tìm hiểu thêm một số công trình tiêu biểu của TRỊNH HOÀNG GROUP tại đây

Tham khảo sản phẩm của TRỊNH HOÀNG GROUP tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook

Tư vấn miễn phí (24/7) 0946 913 555