Chương trình nghệ thuật “Hải Phòng – Mừng xuân Tân Sửu 2021”

Chương trình nghệ thuật “Hải Phòng – Mừng xuân Tân Sửu 2021”

Trong không khí vui tươi đón chào xuân mới, tối 8/2 tại Nhà hát thành phố,thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố, Sở Văn hóa-Thể thao tổ chức ghi hình chương trình nghệ thuật “Mừng xuân Tân Sửu 2021”. Do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 nên vì thế, chương trình được ghi hình và phát sóng vào 22h00’ ngày 11/2 (tức đêm 30 Tết) trên kênh của Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng.

Hình ảnh sự kiện

Năm 2020 có thể nói là một năm đầy khó khăn, thử thách, với tinh thần đoàn kết, không ngừng đổi mới, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu, dám nghĩ, dám làm, Đảng bộ, Chính quyền, quân và dân thành phố Cảng đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đạt được những thành tích quan trọng, toàn diện trên nhiều lĩnh vực. Thưởng thức chương trình nghệ thuật, khán giả sẽ được nhìn lại một năm đầy tự hào và đáng nhớ của Hải Phòng thông qua các tiết mục vô cùng đặc sắc của các nghệ sĩ, ca sỹ thành phố Cảng.

Đan xen trong đó là các tiết mục phóng sự: Dấu ấn Hải Phòng 2020, Di sản văn hóa – nguồn sức mạnh nội sinh, Ấn tượng Văn hóa – Thể thao Hải Phòng 2020, Hải Phòng 2021 – Khát vọng và niềm tin. Các vở chèo, kịch nói với nội dung ca ngợi quê hương anh hùng. Sân khẩu được dàn dựng công phu, với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại kết hợp hệ thống màn hình Led hiện đại, công nghệ cao đã đem lại thành công rất lớn cho chương trình.

Hình ảnh sự kiện
Hình ảnh sự kiện
Hình ảnh sự kiện

Công ty cổ phần truyền thông Trịnh Hoàng

Hân hạnh là đơn vị được Sở Văn Hóa thể thao và Du lịch Hải Phòng lựa chọn là nhà thầu chính thi công và tổ chức chương trình nghệ thuật “Hải Phòng – Mừng xuân Tân Sửu 2021”.Với kinh nghiệm hơn 10 năm tổ chức sự kiện, đơn vị chúng tôi tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Hải Phòng. Với đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang tới khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.

Tham khảo thêm một số dự án của CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỊNH HOÀNG tại đây.

Tham khảo thêm một số sản phẩm khác mà TRỊNH HOÀNG cung cấp tại đây

FB:https://www.facebook.com/CongTyToChucSuKienHaiPhong

Hotline : 0946.913.555 – 0934298181

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook

Tư vấn miễn phí (24/7) 0946 913 555