CUNG CẤP NHÀ KHUNG SỰ KIỆN

SẢN XUẤT NHÀ BẠT KHÔNG GIAN , CUNG CẤP NHÀ KHUNG

Nhà bạt không gian, nhà khung là một trong những thiết bị tạo không gian có quy mô lớn . Được thiết kế chắc chắn nhằm tạo nên không gian rộng rãi, thoáng mát cho khách tham dự sự kiện.TRỊNH HOÀNG GROUP với đội ngũ cán bộ kỹ thuật tay nghề cao, lâu năm và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực được xem là một trong những công ty sản xuất nhà bạt không gian, cung cấp nhà khung với chất lượng tốt và an toàn.

Liên hệ : 0946913555

Nhà bạt không gian, nhà khung của TRỊNH HOÀNG GROUP  với kích thước khẩu độ ngang từ 8m đến 30m, chiều di mỗi nhịp là 5m, chiều cao trụ chống từ 3m đến 5m. Khung kèo được làm bằng sắt vuông hoặc tròn chắc chắn, các thanh nối được nối bằng bản mã và bù lon tiện lợi . Mái bạt được lợp bằng vải bạt cách nhiệt, đa dạng về màu sắc , có bạt vách xung quanh.  TRỊNH HOÀNG GROUP còn nhận tư vấn, sản xuất thiết bị đủ mọi kích cỡ theo như yêu cầu khách hàng.

 

Nhờ sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm mà thiết bị do TRỊNH HOÀNG GROUP thi công và lắp đặt được trên nhiều địa hình lớn nhỏ khác nhau .Với thời gian thi công và tháo dỡ nhanh chóng. Hiện tại nhà bạt không gian của TRỊNH HOÀNG GROUP sản xuất được đặt hàng bởi các đối tác trong nghành và khách hàng khắp nơi trong nước như  Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh , Bắc Giang , Sơn La , Lạng Sơn , Móng Cái , .…..

Hình ảnh sự kiện
Hình ảnh sự kiện
Hình ảnh sự kiện
Hình ảnh sự kiện
Chuẩn bị nhà khung cho sự kiện
Chuẩn bị nhà khung cho sự kiện

Tham khảo thêm một số dự án của CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỊNH HOÀNG tại đây.

Tham khảo thêm một số sản phẩm khác mà TRỊNH HOÀNG GROUP cung cấp tại đây

Hotline : 0946.913.555 – 093 429 8181

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook

Tư vấn miễn phí (24/7) 0946 913 555