CUNG CẤP ÂM THANH – ÁNH SÁNG

Công ty cổ phần Truyền thông Trịnh Hoàng chuyên cung cấp trang thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng cao.

Hiện nay, việc tổ chức sự kiến đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp, tập đoàn. Để có một sự kiện thành công thì không thể thiếu sự góp mặt của những thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng cao, nhất là trong các sự kiện lớn, sân khấu lớn và quy mô.

Âm thanh ánh sáng càng hoành tráng, càng đầu tư mạnh bao nhiêu thì quy mô chương trình càng lớn bấy nhiêu, niềm tin của công chúng đối với hình ảnh doanh nghiệp cũng vì thế mà ngày càng tăng cao. Bởi vậy, việc chọn cho mình một đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm để cung cấp, tư vấn, thiết kế âm thanh ánh sáng cho chương trình là một việc hết sức quan trọng mà doanh nghiệp cần lưu tâm. Âm thanh ánh sáng tốt có thể khơi gợi cảm xúc, làm cho khán giản thích thú, hòa mình vào chương trình, thể hiện uy tín và năng lực của doanh nghiệp thì ngược lại, âm thanh ánh sáng không tốt sẽ khiến khán giả hụt hẫng, chán nản, mất niềm tin vào doanh nghiệp. Có thể nói, sự kiện nói chung và thiết bị âm thanh ánh sáng nói riêng chính là một trong những chìa khóa nắm giữ sự thành công của doanh nghiệp.

Một chương trình ca nhạc do Trịnh Hoàng tổ chức

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Hiện nay, do nhu cầu sự kiện tăng cao mà các đơn vị cung cấp thiếp bị âm thanh ánh sáng sự kiện xuất hiện ngay càng nhiều. Tuy nhiên, uy tín, chất lượng của mỗi nơi mỗi khác. Có những đơn vị rất chu đáo, cẩn thận, làm việc có kinh nghiệm, chuyên môn, nhưng cũng có những đơn vị còn non trẻ, thiếu kinh nghiệm, thiếu chu đáo dẫn đến những sự cố đáng tiếc, ảnh hưởng xấu tới sự kiện và hình ảnh doanh nghiệp. Vậy, đâu là nơi uy tín, chất lượng, đáng để các doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng?”

Ánh sáng biểu diễn giúp sân khấu trở lên biến ảo

 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cung cấp cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, Trinh Hoang Media tự hào là nhà cung cấp đáng tin cậy hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Trinh Hoang Media cam kết mang tới dịch vụ âm thanh ánh sáng chất lượng cao chuyên nghiệp, hiện đại nhất với những tư vấn chu đáo để tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng.

 

Đại nhạc hội Rock
Hệ thống âm thanh hiện đại

 

Tham khảo thêm một số dự án của CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỊNH HOÀNG tại đây.

Tham khảo thêm một số sản phẩm khác mà TRỊNH HOÀNG cung cấp tại đây

Hotline : 0946.913.555 – 0934298181 – 0357273288

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hải Phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook

Tư vấn miễn phí (24/7) 0946 913 555